Thẩm định điều kiện an toàn thực phẩm với cơ sở nuôi trồng thủy sản?

 Trong quá trình thực hiện thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm cho các cơ sở nuôi trồng thủy sản, chúng ta cần xem xét một số tiêu chí để đánh giá mức độ tuân thủ các quy định và quy chuẩn liên quan. Theo hướng dẫn mẫu BB 1.3 Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư 32/2022/TT-BNNPTNT, chúng ta có thể xác định các nhóm chỉ tiêu đánh giá như sau:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làn Đường Là Gì? Mức Xử Phạt Lỗi Đi Sai Làn Đường Mới Nhất 2024

Bạo lực học đường: Tình trạng đáng báo động và những giải pháp cần thiết

Hình Thoi Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Hình Thoi Chuẩn Xác Nhất